อ่านต่อ                         หลักการทำงานของระบบระบายอากาศ เครื่องทำลมเย็น (Eva ►น้ำถูกปั๊มส่งไปยังด้านบนแผงกระจายน้ำและฉีดไหลผ่านแผ่นทำความเย็นเพื่อเพิ่มพื้นผิวสัมผัส ในการแลกเปลี่ยนความร้อน
►ใบพัดลมดูดอากาศไหลผ่านแผ่นทำความเย็น น้ำบางส่วนเกิดการระเหยเนื่องจากรับความร้อนจากอากาศ ลมทีไหลออกจากแผ่นทำความเย็นจึงมีอุณหภูมิลด
                        อ่านต่อ                         ปัจจัยสำคัญที่ควรเลือกใช้ระบบ Evaporative Air Cool ปัจจัยสำคัญที่ควรเลือกใช้ระบบ Evaporative Air Cooling ระบบระบายอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม
ปัจจัยหลักๆ ที่สำคัญสำหรับกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมที่ควรติดตั้ง ระบบระบายอากาศ ในแต่พื้นที่แตกต่างกัน ควรคำนึงถึงความเหมาะสมและโครงสร้างโรงงานให้ครอบคลุม ก่อนจ
                        อ่านต่อ                         ►Big Fan (Big Ceiling Fan)◄ พัดลมยักษ์ ►Big Fan (Big Ceiling Fan)◄ ที่เห็นทั่วไปรู้หรือไม่?? ว่านิยมติดตั้งกันมานานแล้ว !! จุดเริ่มต้นของพัดลมใบยักษ์ Bigfan เกิดขึ้นในปี 1991 ในประเทศสหรัฐอเมริกา ต้นกำเนิดของพัดลมอุตสาหกรรมนี้เกิดขึ้นจากแนวคิดของเกษตรกรที่ทำธุรกิจฟาร์มวัวขนาดให
                        อ่านต่อ                         Evaporative Air Cooler (เครื่องทำลมเย็น) ระบบระบาย Evaporative Air Cooler เครื่องทำลมเย็น (Evaporative Air Cooler) เป็นทางเลือกใหม่ของเทคโนโลยีแบบประหยัดพลังงาน โดยใช้หลักการ Evaporation ในการระเหยของน้ำ เป็นตัวรับความร้อนจากอากาศทำให้ลมที่ได้มีอุณหภูมิลดต่ำลง และปราศจากละอองน้ำมันไม
                        อ่านต่อ                         Yushi 3D Printer ตอบโจทย์นักออกแบบอย่างไร - ลดระยะเวลาการปั้นขึ้นรูปต้นแบบ 
- หัวพิมพ์ 3DPrinter ทำงานได้ต่อเนื่อง 24ชั่วโมง สูงสุด 96 ชั่วโมง ใน 1 ชิ้นงาน
- รองรับพื้นที่การใช้งานพิมพ์ ขนาด 50x50x70 cm.
- หัวเข็มสามารถรองรับอุณหภูมิได้สูงสุด 270 องศา 
-
                        อ่านต่อ                         ทีมงาน ไอดีมาร์ท เข้าหน้างาน เพื่อทำความสะอาด Blow ท่อดูดควันเชื่อม และเพิ่มจุดดูด ให้ลูกค้า ทีมงานเราตั้งใจทำงาน 100% ดูแลทำความสะอาดทุกจุด ใส่ใจทุกพื้นที่ อยากให้เราเป็นส่วนหนึ่งของโรงงานท่าน เรียกใช้บริการเราได้ ยินดีให้คำปรึกษาและดูหน้างานฟรี!! ทุกพื้นที่
จำนวน : 6

1